Thứ 5, Ngày 22/08/2019, 20:00
Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND huyện Tân Biên
22/08/2019
ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 2/9/2019 cho chủ tịch UBND huyện Tân Biên.

Sáng ngày 21.8,  tại Chi bộ Văn phòng HĐND, UBND huyện Tân Biên, ông Võ Văn Sớm- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 2/9/2019 cho chủ tịch UBND huyện Tân Biên.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND huyện Tân Biên Đặng Văn Nghĩa

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Đặng Văn Nghĩa sinh năm 1966, quê quán xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đồng chí tham gia các mạng từ năm 1984 và được kết nạp vào Đảng ngày 22/6/1989. Từ tháng 6 năm 2008 đến tháng 10 năm 2010 đồng chí được bầu vào Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên, chức danh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập (Đây là xã đầu tiên của tỉnh Tây Ninh thực hiện nhất thể quá Bí thư  đồng thời là Chủ tịch UBND xã); từ tháng 11 năm 2010 đến tháng 9 năm 2015 đồng chí được bầu là Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; từ tháng 10 năm 2015 đến nay, đồng chí là Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Đặng Văn Nghĩa và chúc mừng đồng chí được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, chúc đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.