Thứ 6, Ngày 23/08/2019, 17:00
Tân Biên: Trao huy hiệu 55 và 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Thạnh Tây
23/08/2019

Chiều ngày 23.8, tại Đảng ủy xã Thạnh Tây, Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên Huỳnh Minh Lý đã đến dự lễ và trao Huy hiệu 55 và 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2019 cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Thạnh Tây

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Quy sinh năm 1946, quê quán: Xã Quảng Đại, huyện Quảng xương, tỉnh Thanh Hóa. Bà tham gia cách mạng từ năm 1965 và được kết nạp vảo Đảng ngày 27/4/1965, nguyên là phó phòng hành chính Nông trường mía Thiện Ngôn, huyện Tân Biên, đến năm 2006 về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Tây, Đảng bộ xã Thạnh Tây. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, bà được Đảng, Nhà nước tặng Huy chương kháng chiến hạng nhất và nhiều Bằng khen, giấy khen khác. Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Nha sinh năm 1938, quê quán xã An Hòa, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. ông tham gia cách mạng từ năm 1967 và được kết nạp vào Đảng ngày 24/4/1975; nguyên là Phó trại cưỡng bức lạo động huyện Tân Biên, đến năm 1992 ông về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chị bộ ấp Thạnh Nam, Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Lý Phó Bí thư Huyện ủy nêu cao những đóng góp và chúc các đảng viên được nhận huy hiệu đảng luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.