Thứ 7, Ngày 21/09/2019, 09:00
Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng Lễ hội sen dolta tại Chót Mạt, xã Tân Phong
21/09/2019
Ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng Lễ hội Chumbân - Sen dolta của bà con Khmer tại Chót Mạt, ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong.

Nhân dịp lễ hội Chum bân - sen dolta của bà con dân tộc Khmer. Chiều 20.9, ông Võ Hồng Sang- Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng Lễ hội Chumbân - Sen dolta của bà con Khmer tại Chót Mạt, ấp Xóm Tháp,  xã Tân Phong.

Đây là khu dân cư của bà con Khmer sinh sống tập trung với hơn 80 hộ gia đình, trong những năm qua, bà con dân tộc Khmer đã được các cấp, các ngành quan tâm hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình về nhà ở, đất ở, đất sản xuất và vốn để làm kinh tế, tạo điều kiện cho bà con dân tộc có được đời sống kinh tế, văn hóa ngày càng phát triển.

Ông Võ Hồng Sang- Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của bà con Khmer trong phát triển kinh tế gia đình cũng như thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện và địa phương đã tặng cho bà con Khmer nhiều phần quà và chúc bà con vui lễ hội, có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.