Chủ Nhật, Ngày 06/10/2019, 13:00
Tân Biên: Bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019-2024
06/10/2019
Đồng loạt 58 điểm bỏ phiếu tại các ấp, khu phố của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã khai mạc cuộc bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019-2024

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 6.10, đồng loạt 58 điểm bỏ phiếu tại các ấp, khu phố của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã khai mạc cuộc bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019-2024. Tại một số điểm bỏ phiếu, các đồng chí lãnh đạo huyện và đại phương đã đến dự lễ khai mạc cuộc bầu cử.

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó bí thư thường trực huyện ủy tham gia bỏ phiếu bầu Trưởng khu phố

Để chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử; Thời gian qua, các cấp, các ngành đã tổ chức tốt việc tuyên truyền bầu cử và hiệp thương chọn ra 116 ứng cử viên tiêu biểu để bầu chọn Trưởng ấp, Trưởng khu phố. Các khu vực bỏ phiếu được sắp sếp đúng theo quy định và thuận tiện để cử tri đi bầu. Ngay sau lễ khai mạc, đại diện cử tri là những người cao tuổi cùng lãnh đạo địa phương đã tham gia bỏ lá phiếu đầu tiên bầu chọn Trưởng ấp, Trưởng khu phố là người có uy tín, tinh thần trách nhiệm, đạo đức và  năng lực để hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Trong đợt bầu cử lần này, toàn huyện có 26.424 cử tri đại diện cho các hộ gia đình tham gia bỏ phiếu bầu chọn ra 58/116 ứng cử viên vào chức danh Trưởng ấp, Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2019-2024.