Thứ 2, Ngày 14/10/2019, 16:00
Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu.
14/10/2019
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày doang nhân việt nam (13.10.1945-13.10.2019). Ngày 13.10, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên do ông Trần Văn Lộc - Phó Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm tặng quà Doanh nghiệp tư nhân Hòa Thuận Thắng Xã Tân Phong

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho Công ty TNHH xuất nhập khẩu Chí Hiền thị trấn Tân Biên, Công ty TNHH Xuyến Hoa xã Thạnh Tây, Doanh Nghiệp tư nhân An Ngân xã Thạnh Tây, Công ty TNHH một thành viên Dương Minh Tuyền xã Hòa Hiệp; Công ty TNHH một thành viên Hồng Cúc, Công ty TNHH gỗ Minh anh, Doanh nghiệp tư nhân gỗ Tiến Hưng xã Hòa Hiệp, Doanh nghiệp tư nhân Hòa Thuận Thắng Xã Tân Phong, Doanh nghiệp tư Nhật Thành xã Mỏ Công.

Tại các nơi đến, Lãnh đạo huyện đã ghi nhận những nỗ lực rất lớn của của các doanh nghiệp và doanh nhân đã khắc phục khó khăn vươn lên sản xuất - kinh doanh có hiệu quả và đã có những đóng tích cực vào ngân sách nhà nước cũng như các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục ổn định và phát triển hơn nữa,  góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.