Thứ 6, Ngày 25/10/2019, 10:00
Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới
25/10/2019
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II năm 2019.

Chiều ngày 24.10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II năm 2019. Tham gia khóa học có 67 học viên đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Sau thời gian 8 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm, những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh và nội dung rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được tiếp thu nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trao chứng chỉ khóa học cho các học viên

Qua kiểm tra, viết thu hoạch và thi cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu trở lên và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 77% đạt kết quả giỏi và khá.