Tin tức
Thứ 4, Ngày 25/03/2020, 11:00
Tân Biên: Thực tập phương án PCCC & CNCH trạm xăng dầu Thạnh Đông
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/03/2020
Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Tân Biên phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Thạnh Đông đã tổ chức thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

           ​Ngày 10.1.2020, Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Tân Biên phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Thạnh Đông đã tổ chức thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.Các lực lượng thực tập phương án chữa cháy tại Trạm xăng dầu Thạnh Đông

           Theo tình huống giả định, vào lúc 10 giờ, ngày 10.1, tại trạm xăng dầu Thạnh Đông, thị trấn Tân Biên. Trong lúc nhập xăng A92 từ xe bồn vào hầm chứa xăng của trạm; do bị dò dỉ xăng, gặp phải nguồn nhiệt đã làm cho xăng bốc cháy. Ngay lập tức, nhân viên của trạm đã báo động cháy và được nhanh chóng cúp điện, đám cháy lan rất nhanh, lực lượng tại chỗ đã sử dụng bình chữa cháy và các phương tiện được trang bị để dập lửa nhưng không hiệu quả. nhân viên đã nhanh chóng điện báo cho đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ công an huyện và các lực lượng liên quan đến hỗ trợ, sau khi nhận được tin báo, trong thời gian nhanh nhất, lực lượng và phương tiện của đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Tân Biên và các ngành liên quan đã có mặt kịp thời và đã khống chế được đám cháy, hạn chế thấp nhất thiệt hại do đám cháy gây ra.

           Đây là một trong những Phương án được Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Tân Biên phối hợp thực hiện, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy và rèn luyện kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ khi có sự cố sảy ra.

 

Đức Thịnh

 


Lượt người xem:  Views:   144
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức