Thứ 3, Ngày 19/11/2019, 16:00
Tân Biên: Trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên
19/11/2019
ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên trong Đảng bộ Thị trấn.

Sáng ngày 18.11, tại Đảng ủy thị trấn Tân Biên, ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao  huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên trong Đảng bộ Thị trấn.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thị trấn Tân Biên

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Hoàng Thị Quyên sinh năm 1938, quê  quán xã Hải An, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; Bà tham gia cách mạng từ năm 1966 và được kết nạp vào Đảng ngày 03/9/1970; nguyên là Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Biên, đến năm 1998, Bà về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 1, Đảng bộ thị trấn Tân Biên. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho các đảng viên: Dương Thanh Tòng, sinh năm 1962, quê quán Phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc , tỉnh An giang và đảng viên Trần Thị Lịch sinh năm 1961; quê quán xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 3, Đảng bộ thị trấn Tân Biên. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và hiện đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ thị trấn Tân Biên.

Ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đảng viên được nhận huy hiệu đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.

Đức Thịnh - Nguyễn Diễn