Thứ 6, Ngày 20/12/2019, 16:00
Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 8 tại Tây Ninh
20/12/2019
Saigon Co.op đã chính thức khai trương đi vào hoạt động Co.opmart Tân Biên tại Quốc lộ 22B, khu phố 3, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biê

Sáng ngày 20.12.2019, Saigon Co.op đã chính thức khai trương đi vào hoạt động Co.opmart Tân Biên tại Quốc lộ 22B, khu phố 3, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đến dự có ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và huyện Tân Biên.

L​ãnh đạo tỉnh, huyện cùng Saigon Co.op cắt băng khánh thành Siêu thị Co.opmart Tân Biên

Đây là siêu thị Co.opmart thứ 8 của tỉnh Tây Ninh và là tỉnh đầu tiên, ngoài thành phố HCM có 8 siêu thị Co.opmart, nâng tổng số trong cả nước lên 122 siêu thị Co.opmart. Siêu thị Co.opmart Tân Biên được thiết kế hiện đại với số vốn đầu tư hơn 110 tỷ đồng, tổng diện tích kinh doanh hơn 4.300m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng với cơ cấu hàng Việt hơn 90%. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Tân Biên sẽ là điểm phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá giúp người dân tại huyện Tân Biên và các khu vực lân cận tại tỉnh Tây Ninh có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đặc biệt là kịp thời phục vụ cho bà con mua sắm đầy đủ và tiết kiệm.. Ngoài ra, Co.opmart Tân Biên sẽ góp phần vào quá trình phát triển hoạt động thương mại bán lẻ, mở rộng thị trường hàng hóa, dịch vụ, đồng thời sẽ là điểm tham quan, giải trí tiện ích, hiện đại cho người dân. Đồng thời, Co.opmart Tân Biên sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác hàng hóa, đặc sản của huyện Tân Biên nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung để thúc đẩy tiêu thụ trong toàn hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Co.opmart Tân Biên đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: Giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm; Tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại siêu thị. Dịp này, siêu thị Co.opmart Tân Biên cũng đã tặng cho "Quỹ vì người nghèo" của huyện số tiền 50 triệu đồng