Thứ 4, Ngày 29/04/2020, 14:00
Tân Biên: Thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng.
29/04/2020

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020), sáng ngày 28.4, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Biên cùng các Ban ngành đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba sinh năm 1922 (xã Trà Vong), Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sanh sinh năm 1928 (xã Tân Phong); Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa sinh năm 1934 (thị trấn Tân Biên) và Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hợi, sinh năm 1935 (xã Thạnh Tây).

Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống,  sinh hoạt của các mẹ và tặng quà, chúc các mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.