Thứ 3, Ngày 07/01/2020, 18:00
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh
07/01/2020
ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh đã đến dự lễ và trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chiều ngày 7.1.2020, ông Nguyễn Minh Tân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh đã đến dự lễ và trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Quang Hợp sinh năm 1945, quê quán xã Tống Trân, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, ông tham gia cách mạng từ năm 1961 và được kết nạp vào Đảng ngày 20/12/1964; nguyên là Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Công Nghiệp tỉnh Tây Ninh; Giám đốc Liên hiệp Cao su Tây Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Cầu, thuộc Đảng bộ xã Tân Phong. Trong quá trình tham gia các mạng và công tác ông được Đảng, nhà nước tặng thưởng 2 huân chương và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân trao cho đảng viên Nguyễn Quang Hợp

Ông Nguyễn Minh Tân - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Nguyễn Quang Hợp để cho các thế hệ trẻ noi theo và mong muốn ông luôn được mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích chức cho việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch, vững mạnh.