Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 17:00
Tân Biên: Họp mặt gia đình quân nhân tết Canh tý 2020
22/01/2020

Nhân dịp tết Canh tý 2020. Ngày 22.1 (tức ngày 28 tháng chạp) tại đại đội 105 huyện Tân Biên, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức buổi họp mặt các gia đình có con em là quân nhân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị.

Quang cảnh buổi họp mặt​

Đại đội 105 là đơn vị huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên. Trong năm 2019, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đã được học tập, huấn luyện đảm bảo tốt thời gian, nội dung theo kế hoạch đề ra, qua kiểm tra đơn vị huấn luyện đạt loại giỏi, mỗi cán bộ chiến sỹ đều thực hiện tốt "7 không": Không có quân nhân bỏ ngũ, không vắng mặt trái phép, không vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, không uống rượu bia, không để sảy ra mất an toàn giao thông, không mất an toàn trong huấn luyện... và thực hiện tốt nế nếp chính quy, xây dựng đơn vị xanh - sạch - đẹp.  Đơn vị đã tổ chức tăng gia sản xuất, chăn nuôi tự túc 100% rau củ, quả và 80% lượng cá, thịt nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho bộ đội, đảm bảo tốt sức khỏe cho công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu.

Tại buổi họp mặt, Ban chỉ huy quân sự huyện và các gia đình quân nhân đã trao đổi, thông tin những nội dung cần thiết nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và tham gia xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.