Tin tức
Thứ 6, Ngày 19/06/2020, 10:00
Tân Biên: Giao ban khối Đảng, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội 06 tháng đầu năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/06/2020
Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức Hội nghị giao ban Khối Đảng, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện 06 tháng đầu năm 2020.

​            Sáng 15.6, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức Hội nghị giao ban Khối Đảng, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện 06 tháng đầu năm 2020. Ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.


Quang cảnh hội ngh


        Trong 6 tháng đầu năm, Các cấp ủy Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của năm 2020. Theo báo cáo, tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm có nhiều chuyển biến tích cực; tổng giá trị sản xuất một số ngành chủ yếu trên địa bàn ước thực hiện hơn 4.700 tỷ đồng, tăng 10,99% so với cùng kỳ; thu ngân sách nhà nước được hơn 78 tỷ đồng, đạt 55,76% so với dự toán; huyện đã vận động hơn 2,8 tỷ đồng thực hiện các tiêu chí nông thôn mới.  Đến nay, các xã đã hoàn thành 143/171 tiêu chí nông thôn mới, xã Tân Bình đạt 19/19 tiêu chí.; Mặt trận tổ  quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đã vận động hơn 12.300 phần quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 5 tỷ đồng, xây dựng và bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết trị giá 120 triệu đồng, cấp gần 3.700 thẻ y tế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em dưới 6 tuổi; tạo điều kiện cho hơn 1.200 lao động có việc làm và thu nhập ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các Nghị quyết của Đảng.

         Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp vào phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của huyện và công tác xây dựng Đảng trong những tháng còn lại cuối năm 2020

 

Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   76
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức