Chủ Nhật, Ngày 19/07/2020, 16:00
Lãnh đạo tỉnh: Thăm, trao quà các đối tượng chính sách tiêu biểu tại huyện Tân Biên.
19/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020). Sáng ngày 17.7, ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn trao quà cho ông Đặng Văn Khuynh thị trấn Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm trao quà ông Nguyễn Văn Tấn sinh năm 1937, nguyên là Bí thư Huyện ủy Tân Biên, Huyện ủy Tân Châu, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; bà Võ Thị Hạnh sinh năm 1939, thương binh 3/4; bà Huỳnh Thị Bé sinh năm 1942, thương binh 3/4;  ông Nguyễn Văn Hoàng sinh năm 1946, thương binh 3/4 (Cùng cư ngụ xã Thạnh Bình); ông Đặng Văn Khuynh sinh năm 1946, thương binh 4/4; ông Trần Công Xã sinh năm 1954, bệnh binh; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa (Cùng cư ngụ thị trấn Tân Biên); bà Võ thị Kim Hoàng sinh năm 1946, thương binh 3/4; ông Bùi Thanh Nhàn sinh năm 1945, thương binh 4/4 (Cùng cư ngụ xã Tân Phong) và ông Huỳnh Văn Minh sinh năm 1944, thương binh 4/4; ông Lê Khắc Phúc sinh năm 1941, bệnh binh 2/4.

Tại các nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt và trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách, chúc các đối tượng chính sách luôn có được cuộc sống vui, khỏe, hạnh phúc.

Đoàn trao quà cho ông Đặng Văn Khuynh thị trấn Tân Biên