Thứ 3, Ngày 21/07/2020, 16:00
UBND huyện Tân Biên họp thường kỳ tháng 7.2020
21/07/2020

​Chiều ngày 17.7,  UBND huyện Tân Biên đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong tháng 7 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 8.2020, Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nghĩa chủ trì phiên họp.

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo của UBND huyện, trong tháng 7.2020, huyện Tân Biên xuống giống vụ mùa được gần 600 ha cây ngắn ngày các loại, đạt hơn 9% so với kế hoạch, tăng 2,09% so với cùng kỳ năm 2019. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ tiếp tục được phát triển ổn định; Thu ngân sách đến hết tháng 6 được hơn 88 tỷ đồng, đạt hơn 62% so với dự tóan, tăng 18,97% so với cùng kỳ năm 2019;  Xây dựng cơ bản: đến cuối tháng 6 huyện giải ngân hơn 38 tỷ đồng cho các dự án kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội, đạt 56,9% kế hoạch. Công tác xây dựng nông thôn mới các xã đã vận động được hơn 42 triệu đồng sửa chữa, nâng cấp đường giao thông, xây dựng nhà đại đoàn kết, thắp sáng đường giao thông nông thôn; Đến nay, các xã đã hoàn thành 143/171 tiêu chí nông thôn mới.