Thứ 5, Ngày 06/08/2020, 15:00
Đảng bộ huyện Tân Biên: Tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020–2025
06/08/2020

Ngày 4.8, Đảng bộ huyện Tân Biên đã tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có đồng chí Võ Văn Sớm- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ngọc Yến- Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thị Cúc- Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và 250 đại đại biểu đến từ 54 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc, đại diện cho 2.706 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Quang cảnh phiên trù bị Đại hội

Tại phiên trù bị, các đại biểu đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 7 đồng chí; bầu Đoàn Thư ký Đại hội 3 đồng chí; bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội 3 đồng chí. 100% đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua Chương trình làm việc phiên trù bị của Đại hội; Quy chế làm việc, quy chế bầu cử trong Đảng; thảo luận dự thảo các văn kiện của Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh; hướng dẫn trình tự, cách thức bỏ phiếu trong Đại hội...

Phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ diễn ra vào ngày 5.8 với các nội dung quan trọng như: Thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XII nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 … bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XII, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.