Thứ 6, Ngày 02/10/2020, 17:00
Tân Biên: Tiêu hủy tang vật vi phạm trong năm 2020.
02/10/2020
​Hội đồng xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm của Chi cục thi hành án huyện Tân Biên, Công an huyện và Viện kiểm sát huyện vừa tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm pháp luật thu giữ trong năm 2020.

​            Hội đồng xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm của Chi cục thi hành án huyện Tân Biên, Công an huyện và Viện kiểm sát huyện vừa tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm pháp luật thu giữ trong năm 2020.

Tiêu hủy các tang vật vi phạm

Số tang vật tiêu hủy gồm: 39 bịch pháo nổ (loại pháo banh) trong lượng 8,2 kg; 2 hộp pháo hoa, mỗi hộp có 49 quả pháo, trong lượng 3,25kg; 4 bộ bài tây và một số dụng cụ có liên quan đến vi phạm pháp luật.

Đây là số tang vật do các ngành chức năng thu giữ của các đối tượng vi phạm trong quá trình tuần tra, kiểm soát và đã bị tiêu huỷ bằng cách ngâm nước, đập dập, thiêu hủy toàn bộ các tang vật vi phạm theo quy định.