Thứ 2, Ngày 12/10/2020, 18:00
Tân Biên: Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Mỏ Công
12/10/2020

Chiều ngày 9.10, Đảng ủy xã Mỏ Công đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên trong Đảng bộ. Ông Võ Hồng Sang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đến dự lễ và trao huy hiệu Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Rỷ

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Rỷ sinh năm 1965, quê quán phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1983 và được kết nạp vào Đàng ngày 29/6/1990. Nguyên là Phó đồn Trưởng Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu; đến năm 1914 về nghỉ hưu, hiện là Bí thư chi bộ ấp Thanh Tân, Đảng bộ xã Mỏ Công. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đồng chí luôn tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao..

Ông Võ Hồng Sang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Rỷ và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

.