Thứ 5, Ngày 15/10/2020, 14:00
Văn phòng Trung ương Đảng Viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia (đồi 82) huyện Tân Biên
15/10/2020
Các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả.

​Sáng 13.10, Đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng, do đồng chí Lê Khánh Toàn - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm trưởng đoàn cùng với Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh, Huyện ủy Tân Biên đã đến Viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia (đồi 82) huyện Tân Biên.

Đoàn thắp hương tưởng niệm tại Đài liệt sỹ

Tại lễ viếng, đồng chí đồng chí Lê Khánh Toàn- Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã đánh 3 hồi chuông quy tụ hương hồn các anh hùng liệt sỹ.

Cùng ngày, Đoàn đã đến viếng và cắt băng khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp nhà bia Văn phòng Trung ương cục Miền Nam tại Khu di tích Lịch sử Văn hóa Trung ương Cục miền Nam...