Thứ 3, Ngày 09/03/2021, 11:00
ỦY BAN BẦU CỬ HUYỆN TÂN BIÊN HỌP LẦN THỨ BA
09/03/2021
Ngày 8.3.2021 Ủy Ban bầu cử (UBBC) huyện Tân Biên đã tổ chức phiên họp lần thứ ba nhằm rà soát tiến độ triển khai thực hiện công tác bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chỉ đạo phiên họp có Ông Huỳnh Minh Lý PBT HU- CT HĐND huyện – CT UBBC huyện cùng các thành viên Ủy ban bầu cử huyện.

Tại phiên họp này, Ủy ban bầu cử huyện đã công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, tổng số đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2021-2026 là 31 đại biểu, có 10 đơn vị bầu cử tương ứng với 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, số đại biểu HĐND huyện được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử là 03 đại biểu, riêng thị trấn Tân Biên có số đại biểu HĐND huyện được bầu là 04 đại biểu.

Phiên họp cũng thông qua dự thảo Quyết định thành lập các Ban Bầu cử ở mỗi đơn vị bầu cử.

Ông Huỳnh Minh Lý PBT HU- CT HĐND huyện – CT UBBC huyện  phát biểu.jpg

Ông Huỳnh Minh Lý PBT HU- CT HĐND huyện – CT UBBC huyện  phát biểu tại phiên họp

Phát biểu tại phiên họp Ông Huỳnh Minh Lý PBT HU- CT HĐND huyện – CT UBBC huyện nhấn mạnh và yêu cầu các thành viên ủy ban bầu cử huyện cần tập trung thực hiện đúng theo kế hoạch đề ra, thường xuyên rà soát bổ sung kế hoạch của UBBC, các tiểu ban bầu cử theo đúng tinh thần chỉ đạo, đảm bảo an ninh trật tự trước và trong quá trình bầu cử nhất là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và có kế hoạch sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Duy Phú