Thứ 5, Ngày 01/04/2021, 12:00
Ra mắt CLB Người khuyết tật xã Mỏ Công
01/04/2021
Sáng 01.4.2021, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Phòng Lao động- thương binh xã hội huyện Tân Biên và UBND xã Mỏ Công tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Người khuyết tật xã Mỏ Công.

Tại buồi lễ, ông Nguyễn Văn Quá- Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao quyết định thành lập CLB Người khuyết tật xã Mỏ Công với 20 thành viên. Ban chủ nhiệm lâm thời CLB có 03 ủy viên, bà Nguyễn Thị Cẩm Quý làm chủ nhiệm Câu lạc bộ; CLB có trách nhiệm lãnh đạo, điều hành hoạt động của CLB theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trong Điều lệ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em và theo quy định pháp luật.

CLB Người khuyết tật xã Mỏ Công là tổ chức thành viên của Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh. Đây là CLB Người khuyết tật thứ 12 được thành lập nâng tổng số hội viên gần 250 người trên địa bàn Tây Ninh.

clb ra mat.bmp

Dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá gần 300.000 đồng cho các thành viên CLB.

Nguyễn Diễn – Duy Phú