Thứ 6, Ngày 02/04/2021, 18:00
Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên sơ kết công tác I năm 2021
02/04/2021

​Chiều ngày 2.4, Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2021. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Cúc- Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm, Ban tuyên giáo huyện Tân Biên đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm các ngày lễ lớn và tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...; tham mưu cho Ban thường vụ huyện ủy triển khai, quán triệt, sơ tổng kết các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; tổ chức 4 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ, kỹ năng cho hơn 200 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã định hướng cho các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy tiếp tục đẩy mạnh tuyen truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, các biên pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và tuyên truyền bầu cư đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguyễn Diễn