HUYỆN TÂN BIÊN

Huyện Tân Biên hơn 400 tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

​​​​​​​Sáng ngày 15.3.2023. Tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Lễ hội Xuân hồng” hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2023.
Huyện Tân Biên hơn 400 tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

Có hơn 400 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, giáo viên, học sinh và người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tình nguyện hiến máu cứu người.

Kết quả, Ban tổ chức tiếp nhận được 409 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu chiến dịch Lễ hội xuân hồng 22,5%. Trong đó, đơn vị xã Tân phong có số người tình nguyện hiến máu cao nhất trên 60 đơn vị máu. Tính từ đầu năm đến nay Ban chỉ đạo huyện vận động được 720 đơn vị, đạt 44,5 % so với chỉ tiêu năm 2023.

Trong số những tình nguyện viên tham gia hiến máu lần này có chị Phan Thị Thanh Nhã với 54 lần hiến máu.

Nguồn tin: Duy Phú