HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thứ ba - 11/07/2023 14:25 139 0
HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2023 tại Hội trường UBND xã Thạnh Bắc, Đảng bộ xã Thạnh Bắc tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023.

Về tham dự hội nghị có đồng chí: Trần Thị Ánh Tuyết - UV BTV HU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ xã Thạnh Bắc. Hội nghị còn có sự tham gia của các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự.

Hội nghị 6 tháng đầu năm 2023 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nghị quyết năm 2023, đánh giá tiến độ thực hiện Nghị quyết, các mặt đã đạt được, chưa đạt và đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo để đạt Nghị quyết năm.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo trên lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội - quốc phòng an ninh; báo cáo công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2023; thông báo kết quả việc sinh hoạt của các chi bộ. Lòng ghép phổ biến thông tin thới sự 6 tháng đầu năm 2023.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết-UVBTV HU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy  ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023, đồng thời phát biểu chỉ đạo đảng bộ xã cần tăng cường công tác giáo dục tư tưởng cho đảng viên trong toàn Đảng bộ; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt kinh tế văn hóa xã hội, tăng cường công tác đảm bảo ANTT-TTATXH, quan tâm công tác Quốc phòng, kịp thời nắm chắc tư tưởng đảng viên, dư luận quần chúng nhân dân.

Đại diện BCH Đảng bộ xã đồng chí Lê Chí Dũng- BT Đảng ủy xã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy, đồng thời đưa các ý kiến chỉ đạo, lãnh đạo vào phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị đã trao giấy khen của UBND huyện Tân Biên cho 01 tập thể, 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Nguồn tin: Thiện Phạm