Tổ chức Ngày hội “Áo trắng đến trường” lần 8 năm 2023

Thứ hai - 21/08/2023 10:57 164 0
Tổ chức Ngày hội “Áo trắng đến trường” lần 8 năm 2023

Ngày 19,20/8/2023 UBND xã Thạnh Bắc phối hợp cùng huyện đoàn Tân Biên tổ chức ngày hội “Áo trắng đến trường” lần 8 năm 2023, do Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện ung bướu TPHCM vận động tài trợ, tháp tùng cùng Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện ung bướu TPHCM có các đơn vị mạnh thường quân như: Đoàn Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM-Saigon CO.OP, đoàn cơ sở Công ty TNHH Saigon CO-OP FAIRPRICE, Đoàn báo sài gòn giải phóng, chi đoàn viện kiểm nghiệm thuốc TPHCM, Đoàn cơ sở công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản, công ty TNHH MD Trường Thịnh.

Chương trình đã khám và cấp thuốc miễn phí, tặng 400 phần quà cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Bắc trị giá 65 triệu đồng.

Tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học  20 triệu đồng.

Tặng 500 Áo trắng, 500 cặp học sinh, 5.000 quyển tập, 500 phần quà là các dụng cụ học tập (bút lông kim, viết chì, gôm, thước kẻ và hộp bút...), 500 lốc sữa.

Tặng 01 không gian sách thiếu nhi cho trường tiểu học Thạnh Bắc A, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tặng 01 bộ trống kèn nghi thức đội cho trường tiều học Thạnh Bắc A, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tổ chức khu ẩm thực, khu trò chơi dân gian (có thưởng), khu cắt tóc và làm bong bóng nghệ thuật tặng các em thiếu nhi.

Tổng giá trị của chương trình hơn 400 triệu đồng.

UBND xã phối hợp cùng huyện đoàn, đoàn Bệnh viện Ung Bướu Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Đêm yêu thương” nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị tham gia chương trình.

Nguồn tin: UBND xã Thạnh Bắc