Đoàn cơ sở tỉnh Bình Dương tặng quà cho thiếu nhi dân tộc Chăm ấp Thạnh Thọ xã Thạnh Bình

Thứ hai - 22/01/2024 16:55 109 0

Chiều ngày 21.1, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và học tập cộng đồng xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên), các Đoàn cơ sở thành phố Tân Uyên và đoàn xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phối hợp Đoàn xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên tổ chức trao tặng 1 tấn gạo và 1010 quyển tập trắng, 6 đèn năng lượng mặt trời cho thiếu nhi dân tộc Chăm ấp Thạnh Thọ.

Tặng 24 phần quà (gồm gạo, bánh, sữa, nhu yếu phẩm và 200 ngàn đồng tiền mặt) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ấp Thạnh Lợi. Tổng trị giá số quà trao tặng là 70.000.000 đồng.

Các Đoàn cơ sở thành phố Tân Uyên gồm các chi Đoàn khối Ủy ban, phường Khánh Bình, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Vĩnh Tân, Thạnh Hội, Bạch Đằng, thành phố Tân Uyên.

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn tin: Duy Phú