Tân Biên Trao nhà Mái ấm Nông dân cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 22/01/2024 16:54 52 0
Sáng ngày 22.1 Hội Nông dân xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ ông Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1978), ngụ ấp Thạnh Lộc, là hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.
Tân Biên Trao nhà Mái ấm Nông dân cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Căn nhà có diện tích 60m­­2, chi phí xây dựng 90.000.000 đồng do Hội nông dân xã vận động Công ty TNHH XNK TM DV Hùng Duy (TP Tây Ninh) hỗ trợ hoàn toàn.

Hoàn cảnh hộ ông Nguyễn Văn Điển rất khó khăn, gia đình thuộc diện hộ có mức sống trung bình của tỉnh, hàng ngày ông thu mua phế liệu, có 2 người con, đứa lớn nhất đang học lớp 7, vợ ông Điển bị ung thư đang xạ trị, còn phải nuôi mẹ già năm nay 84 tuổi.

Dịp này, chính quyền địa phương và đoàn thể xã tặng nhiều phần quà gồm nhu yếu phẩm và đồ dùng sinh hoạt, giúp gia đình ông Điển có thêm điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

Nguồn tin:    Thạch Thảo: