Hội nông dân xã Tân Lập trao “Nhà mái ấm nông dân cho hội viên”

Thứ tư - 08/05/2024 15:19 6 0
Sáng ngày 02.05.2024, Hội nông dân xã Tân Lập (huyện Tân Biên) tổ chức trao “Nhà mái ấm nông dân” cho hộ bà Trương Thị Chưng. Sinh năm 1952. Ngụ:tổ 2 ấp Tân Đông 2, xã Tân Lập, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự buổi trao nhà có bà: Phan Thị Tố Nga – Chủ tịch Hội Nông dân Huyện Tân Biên, ông Nguyễn Việt Hùng – PBT. Đảng ủy xã – CT. HĐND xã, ông Nguyễn Đức Thắng – PCT. UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã.

Gia đình Trương Thị Chưng thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (hiện gia đình và thuộc diện hộ nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình). Nhiều năm qua, căn nhà đã xuống cấp, nhưng do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên không có đủ kinh phí để sửa chữa.

Trước hoàn cảnh đó, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập đã trao các phần quà và vận động Công ty TNHH Tiến Thành (xã Thạnh Tây) hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình bà Trương Thị Chưng với chi phí xây dựng là 90.000.000đ, tổng diện tích 75 m2.

Việc xây dựng nhà đại đoàn kết là ý nghĩa thiết thực, giúp gia đình bà Chưng có nơi ở ổn định, vượt qua khó khăn, vương lên trong cuộc sống để thoát nghèo bền vững.

Nguồn tin: Hội nông dân xã Tân Lập