Tân Lập tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ hai - 15/01/2024 08:53 33 0
Tân Lập tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ảnh trao tặng quà

Thực hiện Chương trình Tết nhân ái, chiều ngày 12/01/2024 UBND xã phối hợp cùng với các đoàn thể vận động  gia đình ông Phạm Văn Sỹ - Mạnh thường quân ấp Tân Tiến, xã Tân Lập, đã trao  tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã với tổng số tiền là 15.000.000đ.

Ảnh trao tặng quà

Những phần quà đã kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội, trong việc chăm lo đời sống cho những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Trong dịp này UBND xã đã trao giấy cảm ơn đến gia đình ông Phạm Văn Sỹ./.

Nguồn tin: UBND xã Tân Lập