Tân Lập: Tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ năm - 25/01/2024 12:29 82 0

Sáng ngày 24/01/2024, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Lập, Ủy ban nhân dân xã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Cục Hải Quan tỉnh Tây Ninh và Công ty TNHH TM XNK Tân Hưng Cường, tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”.

Đến tham dự Chương trình, có Bà Nguyễn Thị Bích - Đại diện Công đoàn cơ sở Cục Hải Quan tỉnh; Ông Nguyễn Ngọc Cường - Đại diện Công ty TNHH TM XNK Tân Hưng Cường và lãnh đạo địa phương cùng người dân.

Nhân dịp này, Đại diện Công đoàn cơ sở Cục Hải Quan tỉnh Tây Ninh và Công ty TNHH TM XNK Tân Hưng Cường đã hỏi thăm và trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, nước mắm, đường và các nhu yếu phẩm khác, tổng kinh phí là 50.000.000 đồng. Nguồn kinh phí do Công ty TNHH TM XNK Tân Hưng Cường tài trợ.

Đây là một Chương trình rất ý nghĩa đối với người dân gặp khó khăn, góp phần giúp bà con đón một mùa xuân Giáp Thìn 2024 thật đầm ấm và hạnh phúc./.

Nguồn tin: UBND xã Tân Lập: