THÔNG BÁO: Về việc thực hiện chi trả trợ cấp hàng tháng không dùng tiền mặt đối với người thuộc diện có công với cách mạng và bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Tân Lập

Thứ năm - 04/04/2024 16:10 29 0
THÔNG BÁO: Về việc thực hiện chi trả trợ cấp hàng tháng không dùng tiền mặt đối với người thuộc diện có công với cách mạng và bảo trợ xã hội  trên địa bàn xã Tân Lập

Căn cứ công văn số 144/SLĐTBXH-KHTC ngày 11 tháng 01 năm 2024 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc thực hiện chi trả chính sách an sinh xã hội bằng hình thức không dùng tiền mặt;

Thực hiện Công văn số 165/UBND-LĐTBXH ngày 18 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên về thực hiện chi trả chính sách an sinh xã hội bằng hình thức không dùng tiền mặt.

Ủy ban nhân dân xã tân Lập Thông báo triển khai như sau, đối với diện người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng chế độ vui lòng liên hệ trực tiếp Công chức LĐTBXH xã để được hướng dẫn tờ khai thông tin tài khoản ngân hàng nhận trợ cấp. Đối với đối tượng bảo trợ xã hội tăng mới từ tháng 4 năm 2024 vui lòng cung cấp tài khoản ngân hàng (nếu có) khi nộp hồ sơ.

Đối với diện người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng chế độ nếu chưa có tài khoản ngân hàng mà có nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng vui lòng đăng ký với Công chức LĐTBXH và cán bộ chi trả tại bưu điện để UBND xã sắp xếp mời ngân hàng lên tại UBND xã để tạo tài khoản ngân hàng.

Trên đây là thông báo về việc thực hiện chi trả trợ cấp hàng tháng không dùng tiền mặt đối với người thuộc diện có công với cách mạng và bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Tân Lập. Thông báo này thay thế thông báo số 31/TB-UBND ngày 29/03/2024 của UBND xã Tân Lập./.

Nguồn tin: UBND xã Tân Lập: