Thực hiện chương trình công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu niên 2024 xã Tân Lập

Thứ năm - 28/03/2024 10:16 23 0

Hưởng ứng các hoạt động tổ chức Tháng thanh niên năm 2024. Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Mình (26/3/1931 – 26/3/2024).

Sáng ngày 26/03/2024 Đoàn thanh niên xã và UBH phối hợp với Chi đoàn Đồn biên phòng CKQT Xa-mát cùng tổ chức Ngày Đoàn Viên và Tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam trong đoàn viên, thanh niên công nhân và trao tặng 7 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã trị giá 3.500.000 đồng.

Kết quả hoạt động hơn 25 lượt tham gia là các bạn Đoàn viên thanh niên, và cán bộ chiến sỹ.

Qua buổi tuyên truyền giúp các ĐVTN Chủ động nắm tình hình dư luận xã hội nảy sinh, không để hình thành các “điểm nóng” liên quan đến biển, đảo Việt Nam, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá, luận điệu xuyên tạc, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, phản động.Phải thực hiện Sống làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, bảo đảm các quyền công dân được quy định, được tôn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành,không vi phạm pháp luật, tạo động lực góp phần thực hiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn tin: UBND xã Tân Lập