Bế mạc giải giải bóng đá U23 huyện Tân Biên năm 2023

Thứ ba - 26/09/2023 10:35 24 0
Chiều ngày 25.9, tại sân Bóng đá xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên), Trung tâm VHTT & Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá nam U23 huyện Tân Biên năm 2023.Dự lễ bế mạc có bà Đoàn Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Oanh Thu – Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, bà Lê Thị Kim Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT& Truyền thanh huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Bế mạc giải giải bóng đá U23 huyện Tân Biên năm 2023

Giải thi đấu năm nay hút hơn 250 vận động viên cùng Ban huấn luyện, gồm 10 đội đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm chia 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau đó chọn 02 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tiếp tục vòng bán kết và chọn đội thắng vào thi đấu chung kết.

Qua 14 ngày tranh tài, trận chung kết diễn ra kịch tính giữa  đội bóng xã Tân Lập và Thị trấn Tân Biên, các cầu thủ của 2 đội có nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Kết quả đội bóng xã Tân Lập xuất sắc chiến thắng đầy thuyết phục trước đội bóng Thị trấn Tân Biên với tỷ số 3-2, giành hạng nhất và Cúp vô địch giải bóng đá nam U23 huyện Tân Biên năm 2023.Đồng hạng ba trao cho Đội bóng xã Trà Vong và Hòa Hiệp.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Trương Trí Thông, đội bóng xã Tân Lập.