Bí thư huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Bình

Thứ hai - 18/03/2024 09:17 17 0
Sáng ngày 14.3, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Bình (huyện Tân Biên) ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Biều sinh ngày 5.8.1944, quê quán xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Đảng viên Lê Thị Biều tham gia cách mạng từ tháng 8.1964, trong quá trình công tác bà trải qua nhiều vị trí lãnh đạo trong cấp ủy, chính quyền xã Định Hòa đến năm 1987 bà nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng tại chi bộ thôn Thung Thượng, xã Định Hòa. Từ tháng 12.2003 bà chuyển sinh hoạt đảng đến chi bộ ấp Tân Thanh thuộc Đảng bộ xã Tân Bình.

Tại buổi lễ Bí thư huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng và tri ân sự đóng góp của đảng viên Lê Thị Biều cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Chúc đảng viên Lê Thị Biều mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp xây dựng chi, đảng bộ nơi mình sinh hoạt và địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin: Duy Phú