Công an huyện Tân Biên: 47 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Thứ sáu - 02/06/2023 17:22 240 0
Nhằm thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Ngành công an đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ chiến sĩ. Chiều ngày 1.6 Công an huyện Tân Biên long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương Công an Nhân dân năm 2023. Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thành đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Dịp này, có 47 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 thuộc công an huyện Tân Biên. Theo đó, có 03 đồng chí được nâng bậc lương cấp bậc hàm Trung tá; 01 đồng chí được nâng cấp bậc hàm Thiếu tá Chuyên môn Kỹ thuật; 03 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá; 15 đồng chí được Thăng cấp cập hàm từ Thượng úy lên Đại úy; 01 đồng chí Thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy Chuyên môn Kỹ thuật lên Đại úy Chuyên môn kỹ thuật; 07 đồng chí Thăng cấp bậc hàm từ Trung úy lên Thượng úy; 04 đồng chí được Thăng cấp bậc hàm từ thiếu úy lên Trung úy; 01 đồng nâng lương cấp bậc hàm Thượng sĩ; 02 đồng chí Thăng cấp bậc hàm từ Trung sĩ lên Thượng sĩ.

Sáng cùng ngày, tại Công an tỉnh đã công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan cấp Tá cho 10 đồng chí (01 đồng chí Thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên thượng tá; 06 đồng chí Thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá; 03 đồng chí Thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá là cán bộ chiến sĩ thuộc Công an huyện Tân Biên).

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thành – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Tân Biên chúc mừng tất cả các đồng chí được Thăng cấp bậc hàm, nâng lương CAND năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh: được Thăng cấp bậc hàm nâng bậc lương là điều vinh dự và tự hào, gắn liền với trách nhiệm, cán bộ chiến sĩ cần nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, tận tụy với công việc, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ở từng vị trí công tác.

Nguồn tin: Thạch Thảo