Hội LHPN huyện Tân Biên: Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương năm 2024.

Thứ sáu - 02/02/2024 16:40 27 0
Sáng 25.1, tại trụ sở UBND xã Hòa Hiệp, Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp Hội LHPN thị xã Hòa Thành tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2024. Đến dự có bà Kim Thị Minh – Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh.
Hội LHPN huyện Tân Biên: Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương năm 2024.

Tại chương trình đã trao 50 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng và hỗ trợ vốn sinh kế cho 4 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa hiệp với tổng kinh phí 37 triệu đồng.

Cùng ngày, đoàn tổ chức trao tặng 50 phần quà cho phụ nữ khó khăn cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Kokir và xã Tras huyện Romeas Heak, tỉnh sray Riêng, Campuchia, mỗi phần quà gồm gạo, mì, một số nhu yếu phẩm…với tổng số tiền 25 triệu đồng. Nguồn kinh phí được vận động từ Công ty TNHH Hùng Duy ngụ thị xã Hòa Thành tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Nguồn tin: Thạch Thảo