Huyện Tân Biên Ra quân làm công tác Dân vận đợt 1 năm 2022

Chủ nhật - 17/07/2022 11:25 114 0
Huyện Tân Biên Ra quân làm công tác Dân vận đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 16.7.2022, đồng loạt các địa phương trên huyện Tân Biên đã tiến hành lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1-2022. Đợt công tác này kéo dài 15 ngày, từ 16-30/7. Đợt này huyện chọn xã Tân Lập làm điểm. Đến tham dự buổi lễ ra quân có ông Trương Nhật Quang- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh, Ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Biên, ông Hồ Hùng Dũng- UVBTV Huyện ủy Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên, Bà Đoàn Thị Minh Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên và hơn 200 người là các lực lượng phối hợp của huyện cùng với các thành viên Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Tân Lập.

Đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng lần này với sự tham gia của 150 cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn 14,15, 17 của Sư đoàn Bộ binh 5, cán bộ chiến sỹ của 2 Đồn biên phòng Xa Mát, Chàng Riệt và lực lượng cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, Ban ngành đoàn thể, công an và nhân dân trong xã.

Ngay sau buổi lễ ra quân, các lực lượng thực hiện tham gia phát hoang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh làm thông thoáng tại hai tuyến đường của ấp Tân Tiến, xã Tân Lập. Với tổng chiều dài gần 1.000m

Hoạt động này góp phần nâng cao ý thức của người dân về việc việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022./.

Nguyễn Diễn