Khai mạc giải bóng đá nhi đồng mở rộng huyện Tân Biên năm 2023

Thứ hai - 09/10/2023 15:49 252 0
Sáng ngày 7/10/2023, tại sân Bóng đá Nhà Thiếu nhi huyện, Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng mở rộng huyện Tân Biên năm 2023.
Khai mạc giải bóng đá nhi đồng mở rộng huyện Tân Biên năm 2023

Tham gia giải bóng đá này gồm có 9 đội bóng. Vận động viên là các em học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện có độ tuổi từ 6 đến 10 được chia 2 bảng A và B, 1 bảng 4 đội, 1 bảng 5 đội, thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội vào bán kết, chung kết. sau lễ khai mạc, đội bóng xã Tân Lập gặp đội bóng Thị trấn. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả giải vô địch  thuộc về đội bóng trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc; giải nhì thuộc về đội bóng Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu; giải ba thuộc về đội bóng Trường Tiểu học Tân Lập. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng xã Hòa Hiệp và giải cầu thủ xuất sắc cho em Trần Quốc Bảo và Nguyễn Lê Thanh Hậu đến từ đội bóng Trường Tiểu học Tân Lập.

Đây là giải bóng đá thường niên. Với phương châm nâng cao sức khỏe, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao. Qua giải đấu nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học; động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời là dịp để tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung… Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Nguồn tin: Thạch Thảo