Mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ bốn ông cháu nghèo ở Tân Lập hơn 10 triệu đồng

Thứ ba - 26/09/2023 10:33 25 0
Ngày 25.9.2023, Hội Nông dân huyện Tân Biên phối hợp các mạnh thường quân đến thăm và trao cho ông Hiệp 9 triệu đồng, 25kg gạo, trứng, sữa, mì gói và một số nhu yếu phẩm khác.Trong đó, Hội Nông dân huyện vận động nhóm bạn của chị Trần Thị Ngọc, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 9 triệu đồng, các nhu yếu phẩm trị giá hơn 1 triệu đồng; chị Phan Cẩm Hằng, thị trấn Tân Biên hỗ trợ 1 phần quà trị giá 350 ngàn đồng.
Mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ bốn ông cháu nghèo ở Tân Lập hơn 10 triệu đồng

Ngày 16.9.2023, Báo Tây Ninh online đăng bài “Bốn ông cháu nghèo cần sự giúp đỡ”. Viết về hoàn cảnh của ông Trần Văn Hiệp, sinh năm 1940, ngụ tổ 11 ấp Tân Đông 1 xã Tân Lập, huyện Tân Biên là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Hiệp 83 tuổi, nhà không có ruộng vườn, chăm sóc 3 đứa cháu ngoại. Cháu lớn sinh năm 2009, học đến lớp 5 đã nghỉ học để chăm em, cháu thứ hai sinh năm 2014, học sinh lớp 4 Trường tiểu học Tân Lập, cháu út 6 tuổi, bị bại não từ lúc lọt lòng mẹ.

Ngay sau bài báo đăng, nhiều độc giả, các mạnh thường quân đã liện hệ Báo Tây Ninh, các tổ chức đoàn huyện Tân Biên và trực tiếp đến gia đình ông Hiệp hỗ trợ tiền và tặng quà.

Đến nay, bạn đọc Báo Tây Ninh và các mạnh thường quân hỗ trợ gia đình ông Hiệp trên 15 triệu đồng, 125 kg gạo và nhiều nhu yếu phẩm.

Ông Trần Văn Hiệp và các cháu rất xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của mọi người. Ông gởi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc Báo Tây Ninh, các tổ chức đoàn thể huyện và xã, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ tiền, tặng quà, đến tận nơi động viên bốn ông cháu vượt qua khó khăn.