Ra mắt bếp ăn tình thương Chữ thập đỏ thứ 3 trên địa bàn xã Tân Bình

Thứ hai - 18/09/2023 16:56 83 0
Cứ mỗi quý 1 lần vào ngày 15 tháng cuối quý, bếp ăn tình thương CTĐ xã Tân Bình sẽ phục vụ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ, người khuyết tật, người bán vé số dạo... Tùy theo vào nguồn vận động bếp ăn sẽ duy trì hỗ trợ từ 30 đến 50 suất cơm, với đủ các món ăn và rau xào… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ra mắt bếp ăn tình thương Chữ thập đỏ thứ 3 trên địa bàn xã Tân Bình

Sáng ngày 15.9, Hội CTĐ xã Tân Bình (huyện Tân Biên) tổ chức ra mắt bếp ăn tình thương tại Nhà bà Lê Hồng Nga ngụ tổ 1, ấp Tân Thanh, xã Tân Bình.

Ông Huỳnh Thanh Hưng – Chủ tịch CTĐ xã Tân Bình cho biết: tính đến hôm nay Hội CTĐ xã Tân Bình thực hiện được 3 bếp ăn tình thương, cơ bản hàng tháng đều tổ chức nấu ăn hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với bếp ăn tại nhà Lê Hồng Nga ngụ tổ 1, ấp Tân Thanh, xã Tân Bình vào ngày 15 tháng cuối quý, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thể đến lấy cơm miễn phí. Ngoài ra đối với người già yếu, bệnh tật khó khăn trong đi lại các tình nguyện viên sẽ mang các suất ăn trực tiếp đến trao.

Ban điều hành Bếp ăn tình thương CTĐ xã Tân Bình gồm 9 thành viên (gồm Y tế, Hội CTĐ, UBMTTQVN, Đoàn Thanh niên xã) và các tình nguyện viên do bà Lê Hồng Nga – người sáng lập bếp ăn làm trưởng bếp.

Ngay trong lễ ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ, đã phát được 30 xuất cơm đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguồn tin: Duy Phú