Tân Biên 65 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 09:16 18 0
Ngày 13.3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề lịch sử đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024 cho 65 học viên là cán bộ, đảng viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội.

Trong 5,5 ngày, các học viên đư­ợc nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam – sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; lịch sử cách mạng địa phương; Bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Ngoài ra, Ban tổ chức lớp học con phối hợp cùng hơn 100 giáo viên và học sinh hai trường THCS thị trấn và THCS Trà Vong tổ chức chuyến nghiên cứu thực tế tại Di tích Chính phủ; Nhà bia kỷ niệm mơi làm việc của Ban Tuyên Huấn Trung ương cục Miền Nam; một số di tích Căn cứ cách mạng trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Tân Biên, và khu sinh thái Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 26,14% đạt khá, giỏi.

Nguồn tin: Duy Phú