Tân Biên chương trình Văn hóa Văn nghệ phục vụ chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 09:19 23 0
Tối ngày 15.3, tại Trung đoàn Bộ binh 174 - Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Tân Biên phối hợp Trung Tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh (VHTT&TT) huyện tổ chức chương trình văn hóa, văn nghệ phục vụ chiến sĩ mới nhập ngũ đang huấn luyện tại Đại đội 2,3,4 thuộc Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới Trường bắn Núi Bà
Tân Biên chương trình Văn hóa Văn nghệ phục vụ chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

.10 tiết mục văn nghệ với các ca khúc hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, con người Tây Ninh, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ,  khát vọng của tuổi trẻ...với nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca được đội văn nghệ Trung tâm VHTT&TT huyện trình diễn mang đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc đến các tân binh.

Ngoài ra, đêm văn nghệ các chiến sĩ mới còn được giao lưu, thể hiện khả năng ca hát và năng khiếu sử dụng nhạc cụ của mình.

Đêm văn nghệ là món quà tinh thần để động viên, khơi dậy niềm tự hào của các tân binh về ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Tây Ninh, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú