Tân Biên Giao lưu các Câu lạc bộ dưỡng sinh năm 2023

Thứ hai - 11/12/2023 08:41 140 0
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023)Sáng ngày 8.12, Tại UBND xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên), CLB Dưỡng sinh xã Thạnh Bình tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh và dân vũ thể thao với các CLB trên địa bàn huyện và CLB dưỡng sinh huyện Tân Châu.
Tân Biên Giao lưu các Câu lạc bộ dưỡng sinh năm 2023

Hơn 200 Hội viên người cao tuổi ở 8 CLB thể dục dưỡng sinh biểu diễn gần 20 tiết mục thể dục dưỡng sinh, thái cực quyền, múa kiếm, múa quạt đẹp mắt và 9 tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bài đồng diễn trên nền nhạc bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước.

Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về trang phục, dày công luyện tập nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Đây là dịp để các hội viên người cao tuổi trên địa bàn  được giao lưu, chia sẻ, động viên tinh thần, củng cố niềm tin với công tác Hội. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Duy Phú