Tân Biên giao lưu trình diễn hệ thống âm thanh, ánh sáng Các Ban nhạc năm 2023.

Thứ hai - 11/12/2023 08:48 81 0
Tối ngày 9.12, Tại khuôn viên Nhà thiếu nhi huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức đêm giao lưu trình diễn hệ thống âm thanh, ánh sáng Các Ban nhạc năm 2023.Đêm giao lưu được thực hiện từ nguồn xã hội hóa do các Ban nhạc, Đội âm thanh và diễn viên tham gia biểu diễn tài trợ.
Tân Biên giao lưu trình diễn hệ thống âm thanh, ánh sáng Các Ban nhạc năm 2023.

Tham gia đêm giao lưu có 8  Đội âm thanh,  ánh sáng gồm: Quốc Thành Audio (Gò Dầu), Thuận Lâm Audio (Bến Cầu), Minh Mẫn Audio (Long An), Âm thanh Hoàng Phát DTG (Tân Biên), Quang TN Audio (TP Tây Ninh),  Nguyễn Trực Audio (Châu Thành), Phạm Thái TN DTG (Hòa Thành), Minh Tiến FIll Acoustic (Châu Thành).

Theo quy chế, mỗi đội có 20 phút giới thiệu về các thiết bị hiệu ứng âm thanh, hệ thống ánh sáng và trình diễn công năng thiết bị âm nhạc điện tử đặc sắc, thu hút đông đảo khán giả đến tham quan.

Đêm giao lưu giúp cho các kỹ thuật viên âm thanh, kỹ thuật viên ánh sáng tham gia biểu diễn chia sẻ đam mê cũng như học hỏi trau dồi thêm kiến thức nâng tầm hiểu biết giúp cải thiện hơn về tư duy thiết bị khác nhau giữa các đơn vị âm thanh đội bạn.

Dịp này, Ban tổ chức trao 10 phần quà (gạo và tiền mặt) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn do ông Nguyễn Thành Long ngụ ấp Thạnh Trung xã Thạnh Tây hỗ trợ.

Nguồn tin: Duy Phú