Tân Biên khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 14:06 38 0
​​​​​​​Sáng ngày 5.3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử đảng năm 2024 cho hơn 70 học viên là cán bộ, đảng viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội.
Tân Biên khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng năm 2024

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 5,5 ngày, các học viên đư­ợc nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam – sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; lịch sử cách mạng địa phương; bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Ngoài ra, trong chương trình bồi dưỡng các học viên được tham gia về nguồn nghiên cứu thực tế tại Khu di tích đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam, viết bài thu hoạch cuối khóa và tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng.

Nguồn tin: Thạch Thảo