Tân Biên Nguyên Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thông nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Thứ ba - 26/09/2023 10:27 45 0
Chiều ngày 20.9, tại Chi bộ ấp Tân Thạnh, xã Tân Bình, huyện Tân Biên bà Nguyễn Đài Thy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thông – Nguyên Chủ tịch UBND huyện.

Dự buổi lễ có Ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, các đảng viên trong Đảng bộ xã và Chi bộ ấp Tân Thạnh.

Đảng viên Nguyễn Văn Thông sinh ngày 10.10.1956, quê quán Thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Ông tham gia cách mạng năm từ năm 1971 và được kết nạp vào Đảng ngày 4.7.1984.

Sau năm 1975, ông tham gia nhiều vị trí công tác trong cấp ủy, chính quyền như: Chủ tịch UBND xã Tân Bình, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên.

Từ tháng 11.2015 Ông nghỉ hưu về sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Thạnh thuộc Đảng bộ xã Tân Bình.

Trong quá trình hoạt động cách mạng, đảng viên Nguyễn Văn Thông luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước tặng  Huy chương Kháng chiến hạng Nhì, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đài Thy trao Huy hiệu Đảng và ghi nhạn công lao đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Thông cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn đảng viên Nguyễn Văn Thông sẽ tiếp tục quan tâm đóng góp xây dựng đảng, chính quyền các cấp trong tỉnh và sự phát triển của địa phương.