Tân Biên phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Thứ ba - 12/03/2024 09:33 23 0
Ngày 10.3, tại ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Bình, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.Tham dự có ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, chị Nguyễn Thị Cúc- Bí thư huyệDFn đoàn và hơn 100 đoàn viên thanh niên.

Phong trào Tết trồng cây“Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Ngay sau lễ phát động các đại biểu, lực lượng đoàn viên thanh niên trồng 4.000 cây keo tại khu đất công thuộc UBND xã Thạnh Bình. Tại các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện cũng hưởng ứng lễ phát động trồng hơn 1.000 cây xanh.

Huyện đoàn Tân Biên cho biết trong tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè Ban chỉ đạo huyện và các xã thị trấn trồng hơn 5.000 cây xanh và thực hiện nhiều phần việc với sự phối hợp của các cấp, ngành và nhân dân các địa phương gắn với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Biên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Nguồn tin:  Duy Phú