Tân Biên ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2023

Thứ hai - 18/12/2023 10:44 72 0
Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 16.12, huyện Tân Biên chọn xã Hòa Hiệp tổ chức làm điểm ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2, năm 2023.
Tân Biên ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2023

Theo kế hoạch, trong thời gian 15 ngày, 40 cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 105 thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Biên sẽ phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; tham gia giúp nhân dân lao động sản xuất, làm mới và sữa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, kênh mương thủy lợi; xây dựng nông thôn mới; xây dựng, chăm sóc các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo; tổ chức các hoạt động giao lưu kết nghĩa, văn hoá văn nghệ giữa địa phương với đơn vị lực lượng vũ trang... tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, đoàn viên, người lao động thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phòng ngừa, ngăng chặn, đấu tranh, xử lý tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật.

Ngay sau buổi lễ ra quân, các lực lượng tham gia phát quang tuyến đường nội bộ, sữa chữa nhà ở điểm dân cư liền kề chốt Dân quân biên giới và đường tuần tra biên giới ấp Hòa Lợi dài hơn 1.000m.

Trong buổi sáng ra quân lực lượng của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện phát hoang, dọn vệ sinh dọc các tuyến đường với chiều dài hơn 10.000m.

Nguồn tin: Duy Phú