Tân Biên tập huấn tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt là đoàn viên công đoàn

Thứ năm - 14/12/2023 10:34 106 0
Ngày 14.12, LĐLĐ huyện Tân Biên tổ chức tập huấn tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt và tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự năm 2023.Có gần 100 đại biểu là lãnh đạo Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự.
Tân Biên tập huấn tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt là đoàn viên công đoàn

Hội nghị giúp các đại biểu nâng cao nhận thức, trách nhiệm, trang bị thêm kỹ năng, từ đó vận dụng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật.

Báo cáo viên tuyên truyền một số nội dung gồm: Công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Phổ biến tài liệu: “Một số vấn đề về Pháp luân công và hoạt động của Pháp luân công ở Việt Nam hiện nay"; Công tác vận động cán bộ công đoàn cơ sở nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, nhất là Luật An ninh mạng, không truy cập vào các trang thông tin phản động và các trang mạng xã hội. Phân tích những nguyên nhân, điều kiện làm phát sinh tình hình tội phạm trên địa bàn và qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Sau buổi tuyên truyền các đại biểu sẽ tổ chức triển khai đến gần 4.000 cán bộ, đoàn viên, người lao động, công nhân lao động tại đơn vị mình.

Nguồn tin: Duy Phú