Tân Biên: Thư viên huyện phục vụ sách lưu động

Thứ tư - 28/02/2024 07:53 22 0
Chiều 26.2, tại khu phục phụ lễ hội huyện Tân Biên, Thư viện Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức chương trình phục vụ sách lưu động chủ đề “Thanh niên với ngày hội đọc sách”.
Tân Biên: Thư viên huyện phục vụ sách lưu động

Chương trình thu hút hơn 300 đọc giả là các trại viên, đoàn viên, thanh niên, các Tân Binh tham gia hội trại tuổi trẻ tòng quân huyện Tân Biên năm 2024. Tại chương trình, thư viện huyện phục vụ đọc tại chỗ gần 1.000 đầu sách gồm nhiều chủ đề phong phú như: báo thiếu niên, nhi đồng, truyện tranh, văn học... Bên cạnh phục vụ đọc sách, cán bộ thư viện còn hướng dẫn độc giả kỹ năng lựa chọn sách phù hợp với từng độ tuổi.

Chương trình nhằm tuyên truyền, giới thiệu sách, báo có nội dung hay, mang giá trị nhân văn, có ý nghĩa, góp phần xây dựng và phát triển thói quen đọc sách cho tất cả các tầng lớp nhân dân, mọi lứa tuổi, nhất là thanh thiếu niên, giúp phát triển kỹ năng đọc sách và trang bị thêm kiến thức, bổ sung vào việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các em tiếp cận với nguồn sách, báo hiện có tại Thư viện.

Nguồn tin: Thạch Thảo